Những điều cần biết về quạt trần đèn chùm led hiện đại.

quat-tran-canh-xep

 

Nếu căn phòng ngột ngạt và hệ thống sưởi và làm mát không đồng đều làm bạn không thoải mái và quạt trần đèn có thể là câu trả lời cho những thiết kế nhà của bạn! Mặc dù những đồ đạc này có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã, nhưng quạt trần thậm chí còn thực dụng hơn cả về mặt thẩm mỹ. Đối với những nhà trang trí nội thất thiên về năng lượng và thoải mái, quạt trần là thứ cần phải có.

quat-tran-canh-xep
Quạt trần cánh xếp

Đối với những người mới bắt đầu trang trí nội thất cho nhà mình, việc tìm kiếm một chiếc quạt trần tốt nhất cho ngôi nhà của bạn có thể cảm thấy như một nhiệm vụ khó khăn. Khi bạn đã xác định được chiếc quạt có kích thước phù hợp với không gian của mình, bạn sẽ nhận thấy mỗi chiếc quạt đi kèm với một loạt thông tin kỹ thuật có vẻ bí truyền đối với ngay cả những người sành sỏi về thiết bị trần thông minh nhất. Với các biến thể về loại động cơ, số lượng cánh quạt và cao độ, luồng gió, tốc độ và các loại điều khiển, có thể khó xác định chính xác loại quạt nào phù hợp nhất với bạn. Những điều cần biết về quạt trần đèn của chúng tôi sẽ làm sáng tỏ những câu hỏi của bạn và giúp bạn tìm được chiếc quạt hoàn hảo của mình.

 

Tìm quạt trần đèn chùm đúng kích thước

 

Khi tìm kiếm quạt trần có đèn, bước đầu tiên là xác định kích thước quạt bạn cần cho căn phòng của mình. Yêu cầu đối với hai kích thước quạt trần  chiều cao và đường kính  sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước và hình dạng của căn phòng của bạn, và trong khi chiều cao của vật cố định có thể thường xuyên được điều chỉnh để phù hợp với trần nhà cao hoặc thấp, đường kính không thể thay đổi. Vì lý do này, điều quan trọng là chọn một kích thước quạt trần phù hợp với căn phòng của bạn. Sử dụng một công thức đơn giản và hướng dẫn kích thước quạt trần sau đây, bạn có thể xác định xem căn phòng của mình có cần quạt trần nhỏ hay không,quạt trần lớn, hay quạt trần có kích thước tiêu chuẩn hơn là tốt nhất.

quat-tran-candy
Quạt trần Cendy

Chiều dài quạt trần

 

Thanh treo quạt trần, đôi khi được gọi là thanh nối dài quạt trần, sẽ cho phép bạn treo quạt trần ở độ cao tối ưu. Hầu hết các quạt đều bao gồm nhiều thanh gạt xuống để bạn có thể tùy chỉnh thiết bị cố định cho phù hợp với nhu cầu của mình. Khi tìm kiếm một chiếc quạt, hãy chắc chắn rằng bạn biết số lượng và kích thước các thanh tản nhiệt đi kèm với thiết bị cố định, thông tin này sẽ được liệt kê rõ ràng trong chi tiết sản phẩm kỹ thuật hiển thị bên dưới mô tả sản phẩm.

Nếu nhà bạn có trần dốc hoặc hình vòm, bạn cũng nên chắc chắn rằng quạt trần của bạn được trang bị để xử lý. Tìm những chiếc quạt được đánh dấu ‘tương thích với trần dốc’ để đảm bảo rằng quạt của bạn có thể được lắp đặt an toàn ở nơi bạn cần.

 

CÁNH QUẠT TRẦN

 

Khi mua quạt trần, cánh quạt thường là một trong những đặc điểm quan trọng nhất mà bạn nên xem xét. Cánh quạt trần có rất nhiều hình dạng và kiểu dáng. Một số thiết kế nhằm tạo ra một phong cách mới, trong khi những thiết kế khác có thể được thiết kế để đạt hiệu quả cao hơn. Với một số lưu ý , bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm kiếm một chiếc quạt trần đáp ứng được cả sở thích về kiểu dáng và hiệu quả sử dụng của mình.

quat-tran-candy

Quạt trần Cendy

KIỂU DÁNG QUẠT TRẦN & HÌNH DẠNG CÁNH QUẠT

 

Các kiểu dáng quạt trần ngày nay rất đa dạng và phong phú và một số khác biệt nổi bật nhất có thể thấy rõ ở chính các cánh quạt. Một số quạt trần hiện đại đặc trưng bị uốn cong ở các góc khác thường, chỉ có hai lưỡi (hoặc thậm chí một!) và thân máy được sắp xếp hợp lý với lớp hoàn thiện bóng bẩy. Quạt trần công nghiệp có xu hướng có vẻ ngoài chắc chắn hơn hoặc tối giản hơn và có thể có nhiều hơn, năm cánh quạt hoặc một lồng bảo vệ xung quanh thiết bị cố định.

quat-tran

Quạt trần

Dù phong cách nhà bạn là gì, bạn sẽ sớm nhận thấy nhiều loại quạt có sẵn cho bạn. Hiệu quả của những cánh quạt này trong việc di chuyển không khí trong phòng của bạn thực sự phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả cách các cánh quạt tương tác với động cơ quạt. Ví dụ, một chiếc quạt có ba cánh quạt sẽ có xu hướng nhẹ hơn và các cánh sẽ quay nhanh hơn. Quạt có năm cánh quạt có thể di chuyển nhiều không khí hơn, nhưng lực cản nặng hơn lên động cơ có thể tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Thật dễ dàng để bị sa lầy vào những câu hỏi và lo lắng về khả năng di chuyển không khí hiệu quả của một số cấu hình lưỡi dao nhất định. Để giúp đưa ra một chút rõ ràng về tình huống, bạn nên tham khảo đánh giá luồng không khí của quạt Vì điều đó sẽ cho bạn biết chính xác lượng không khí mà quạt có thể di chuyển.

 

Vì tất cả các yếu tố thiết kế khác nhau sẽ không có cánh quạt có thể được coi là hiệu quả nhất. Có nghĩa là bạn có thể chọn hình dạng cánh quạt yêu thích của mình mà vẫn tìm được một vật cố định phù hợp với nhu cầu hiệu quả của mình! Các phong cách sau đây có một số hình dạng lưỡi dao yêu thích của chúng tôi và tạo ra tác động lớn trong bất kỳ phòng nào.

 

QUẠT TRẦN NÊN CÓ BAO NHIÊU CÁNH?

 

Vì hiệu suất của quạt là thước đo của nhiều yếu tố khác nhau kết hợp với nhau, nên số lượng cánh quạt trần tối ưu phần lớn là yếu tố thẩm mỹ. Nhìn chung, nhiều cánh quạt di chuyển nhiều không khí hơn, loại động cơ và công suất của nó cũng như cao độ, hình dạng và trọng lượng của các cánh đóng vai trò đủ lớn để quạt trần ba cánh có thể tạo ra luồng không khí cao hơn quạt có nhiều lưỡi hơn. Một số kiểu quạt cối xay gió có thể có từ mười cánh quạt trở lên mà vẫn làm mát và sưởi ấm căn phòng của bạn khá hiệu quả.

 

CÂN NHẮC VỀ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG QUẠT TRẦN ĐÈN TRANG TRÍ

 

Một số quạt trần đèn hiện đại chắc chắn hiệu quả hơn những quạt truyền thống khác và những quạt tốt nhất trong số những quạt này đại diện cho các thiết bị tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường và những chiếc quạt tiết kiệm năng lượng này phải có đối với những người tiêu dùng có ý thức về môi trường. Những chiếc quạt đèn trang trí này phải đáp ứng một loạt các tiêu chí kiểm tra nghiêm ngặt liên quan đến tiêu thụ năng lượng những chiếc quạt này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn tiết kiệm tiền 

 

CÁC TÍNH NĂNG & ĐIỀU KHIỂN PHỔ BIẾN CỦA QUẠT CÓ ĐÈN

 

QUẠT CÓ ĐÈN

 

Nếu căn phòng của bạn đã có đủ ánh sáng, bạn có thể chọn loại quạt không có bộ đèn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thiết bị cố định của mình hoạt động kép, thì quạt đèn trần là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa không gian của bạn.

 

Quạt trần đèn LED

 

Bộ dụng cụ ánh sáng cũng có thể tạo thêm một lớp phong cách cho đèn quạt trần của bạn ngoài việc mang lại một lớp ánh sáng mới. Quạt trần hiện đại có đèn thường sẽ có đèn mỏng, tối giản. Quạt trần có đèn Led có thể thể hiện một hình bóng truyền thống hơn với mỗi bóng đèn được bao bọc trong các sắc thái riêng biệt. Dù phong cách nhà bạn là gì, mang lại nguồn sáng mới cho quạt là một cách tuyệt vời để tối đa hóa trải nghiệm sử dụng quạt của bạn.

 

Chức năng điều khiển tốc độ quạt như thế nào chủ yếu phụ thuộc vào các tùy chọn điều khiển chính của quạt  một dây kéo xoay vòng qua từng tốc độ là điển hình trong khi các quạt công nghệ cao hơn có thể có điều khiển từ xa hoặc điều khiển treo tường để điều chỉnh tốc độ. Tốc độ quạt được liệt kê rõ ràng trong chi tiết kỹ thuật bên dưới mô tả sản phẩm t. Thông tin này được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái để dễ dàng tham khảo!

 

ĐIỀU KHIỂN ĐÈN CHÙM QUẠT TRẦN

 

Trong khi dây xích kéo cổ điển vẫn là thiết bị chủ yếu để điều khiển bất kỳ ánh sáng sẵn có nào và tốc độ của quạt trần, để có trải nghiệm thuận tiện hơn nữa, nhiều loại quạt trần có điều khiển từ xa đã có sẵn. Có nhiều cấu hình cho bộ điều khiển quạt như thế này. Điều khiển từ xa cầm tay và treo tường là phổ biến và điều gì tốt nhất cho bạn phần lớn phụ thuộc vào sở thích. Ví dụ: điều khiển từ xa cầm tay có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu trong phòng, nhưng không thể đặt nhầm điều khiển gắn trên tường. Nếu quạt yêu thích của bạn chỉ được cung cấp kèm theo dây xích kéo, bạn cũng có thể có tùy chọn mua riêng một điều khiển từ xa phù hợp. Quạt điều khiển từ xa chắc chắn là một cách dễ dàng để mang lại một chút sang trọng tiện lợi cho cuộc sống của bạn và cho phép bạn điều chỉnh quạt mà không cần phải đứng dưới nó và xoay vòng qua từng tốc độ bằng dây xích kéo!

quat-tran

Quạt trần

QUẠT TRẦN ĐÈN HIỆN ĐẠI ÊM ÁI VỚI ĐỘ ỒN THẤP

 

Nếu bạn đang thay thế một chiếc quạt bị lung lay, lỗi thời hoặc đang tìm kiếm một thiết bị cố định mới cho những khu vực yên tĩnh hơn như phòng ngủ, bạn có thể tìm một vài tính năng để đảm bảo tìm được một chiếc quạt có độ ồn thấp. Để tìm một chiếc quạt chạy êm, trước tiên bạn nên kiểm tra kích thước căn phòng của mình. Nếu phòng của bạn không có trần nhà cao, hãy chọn một vật cố định có tùy chọn giá treo. Việc gắn thiết bị cố định thẳng lên trần nhà sẽ làm giảm nguy cơ rung lắc ồn ào xảy ra với một số thiết bị cố định treo xuống. Nếu trần nhà của bạn không phù hợp với một tùy chọn giá treo, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một thanh kéo có chiều dài thích hợp; sử dụng một ống dẫn quá dài so với không gian có thể tạo thêm tiếng ồn.

quat-tran

Quạt trần trang trí

Tiếp theo, kiểm tra động cơ của thiết bị cố định tiềm năng của bạn. Động cơ DC không chỉ tiết kiệm năng lượng hơn mà còn chạy êm hơn! Đảm bảo bạn chọn một thiết bị cố định với loại động cơ này làm cho khả năng tìm thấy một chiếc quạt đèn trang trí cao cấp không ồn cao hơn so với các loại động cơ khác.

 

Trong trường hợp thiết bị cố định mới của bạn có vẻ ồn ào hơn bình thường, thì cũng có một số yếu tố cơ học có thể góp phần vào mức decibel của thiết bị cố định của bạn. Việc lắp đặt không đúng cách, cánh quạt không cân bằng, bộ điều chỉnh độ sáng bị lỗi và thiếu điện áp thích hợp đều có thể tạo ra tiếng kêu khó chịu khi bạn vận hành quạt. Nếu bạn nghi ngờ sự cố điện làm tăng độ ồn của quạt, hãy tham khảo ý kiến ​​của thợ điện để giúp khắc phục sự cố.

Trên đây là những thông tin hữu ích về quạt trần đèn chùm led hiện đại nếu bạn đang muốn mua cho mình một quạt đèn trần cao cấp thì hay nhanh chân đến với cửa hàng chúng tôi nhé để chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý mà chất lượng.

 

Trả lời

0945913186
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon