Được thành lập vào năm 2016, công ty HOÀNG GIA hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phát triển các ứng dụng liên quan đến công nghệ đèn LED.   Sau nhiều năm nghiên cứu, công ty HOÀNG GIA đã phát triển cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đèn LED khác nhau bao gồm bóng đèn LED huỳnh quang, đèn LED siêu mỏng, đèn pha LED, đèn LED rọi, đèn LED hắt tường, đèn trần LED, đèn LED âm nước, đèn LED âm đất, đèn LED đổi màu…  

 

den-trang-tri

Đèn chùm pha lê

Với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc ánh sáng đậm và trung thực, các sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng trong và ngoài nhà, chiếu sáng mặt tiền toà nhà, chiếu sáng các trung tâm thương mại, khu công cộng, chiếu sáng nhà ở..   

Sản phẩm đèn LED của chúng tôi sử dụng vật liệu hợp kim nhôm đúc giúp tản nhiệt tốt nhất, công nghệ sơn tĩnh điện chất lượng cao, sử dụng các CHIP LED có thương hiệu nổi tiếng thế giới như Epistar / Đài Loan, CREE / Mỹ, Bridgelux / Mỹ, Samsung/ Hàn Quốc, LG / Hàn Quốc..   

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn giải pháp chiếu sáng cho khách hàng, có thể sản xuất các bộ đèn theo từng thiết kế, yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.   Triết lý kinh doanh của chúng tôi : Chất lượng là sự sống còn, luôn luôn nỗ lực cải tiến và phát triển.   Thành tựu thuộc về quá khứ. Chúng tôi cam kết luôn luôn cải tiến để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chào mừng quý khách hàng đến với HOÀNG GIA!

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0945.913.186 ; 0917.807.100
  • Showroom : 245 QL 1K Linh Xuân,Thủ Đức,TP HCM
  •  Showroom : 1376 Phạm Văn Đồng,Linh Tây,Thủ Đức,TP HCM