Đèn chùm đồng cổ điển trang trí nội thất có đặc điểm gì ?

den-chum

Đèn chùm đồng cổ điển  là một trong những chiếc đèn chùm đẹp được người tiêu dùng ưng ý trong thời gian vừa qua. Với bề ngoài tinh xảo, kết cấu nhiều tay với lại độ chiếu sáng cao, các mẫu đèn chùm đồng này luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các không gian nội thất từ nhà đến sảnh khách sạn.

1. Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp trang trí nội thất có đặc điểm gì ?

Đèn chùm đồng cổ điển thường là những mẫu đèn chùm ốp trần nhà mang kết cấu thả có những bát đèn kết nối với nhau thông qua chao đá làm điểm nối. Chao đèn chùm cổ điển bằng đồng được lắp đặt trực tiếp trên những bề mặt trần, vuông góc có không gian làm cho những bóng đèn có độ rủ mang hiệu quả chiếu sáng rộng, phù hợp với mọi nội thất khác nhau.

Những dòng đèn chùm đồng cổ điển cao cấp thường sở hữu ngoại hình sang trọng và tinh tế có các hoa văn đồng uốn cong mềm mại, kết hợp với chụp đèn làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thủy tinh, gốm sứ ….

Kích thước đèn chùm đồng tương đối lớn và đáp ứng tốt nhu cầu cùng cho các công trình kiến trúc có không gian rộng như sảnh nhà hàng, khách sạn hay các không gian họp hành sang trọng.

den-chum

Đèn chùm

2. Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp có ưu điểm gì ?

Là mẫu đèn chùm LED trang trí phổ biến các loại đèn chùm đồng cổ điển với tính ứng dụng cao thích hợp với đa số không gian khác nhau. Từ những không gian phòng khách cho đến sảnh khách sạn, công ty hoặc phòng họp đều có thể dùng đèn chùm đồng cổ điển chao đá, bát ngọc.

 

Không chỉ vậy, đèn chùm đồng cao cấp này còn sở hữu hiệu quả chiếu sáng cao trong không gian rộng nhờ phần chao đèn chùm bằng đồng kích thước lớn có kiểu dáng theo kết cấu tròn đều. Ánh sáng những đèn điện LED mềm mại, sáng rộng, độ bền cao và tiết kiệm năng lượng.

Đèn chùm cổ điển với nhiều mẫu mã phong phú đa dạng

 

Hiện nay, đèn chùm đồng cổ điển cao cấp sở hữu khá đa dạng mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn với nhiều chất liệu phong phú (chao vải, chao gốm, chao đá). Đèn chùm đồng cổ điển trang trí phòng khách được lắp đặt trực tiếp trên trần nhà không tốn quá nhiều khoảng trống không gian. Với ưu thế về kết cấu, thiết kế, kiên cố chiếc đèn chùm cổ điển này sẽ là lựa mua hoàn hảo cho người tiêu dùng. 

 

Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp thân thiện với môi trường

Đồng là một kim loại ở Trái Đất và nó dễ dàng được tái chế. Nếu bạn quan tâm tới việc xây dựng hoặc tạo ra 1 không gian sống xanh thì hãy tìm đèn chùm bằng đồng cổ điển là lựa chọn hoàn hảo. Đầu tiên, nó là một nguyên liệu lâu dài sẽ tồn tại hàng trăm năm mà không phải bảo trì. Ngoài ra, chiếc đèn chùm đồng được chế tạo từ ​​75% nguyên liệu tái chế. Một lần tái chế đèn chùm đồng bằng hai lần tái chế của nhôm và 4 lần tái chế của thép. Quy trình sản xuất đèn chùm đồng cổ điển không gây hại cho môi trường.

den-tha-vom-dong-td04

Đèn thả vòm

 

3. Cách lắp đèn chùm đồng cổ điển cho nội thất nhà bạn

Treo đèn chùm đồng cổ điển trong nhà là cách dễ dàng nhất để tạo sự mới mẻ cho không gian nhà bạn. Tuy nhiên, mọi người luôn nghĩ việc lắp đèn chùm bằng đồng vô cùng phức tạp, thế nhưng trên thực tế thì treo đèn chùm pha lê hay đèn chùm cổ điển bằng đồng hơi đơn giản có thể hoàn thành chỉ trong vài giờ đồng hồ.

chum-nen

Đèn chùm nến

 

Làm thế nào để bạn treo một chiếc đèn chùm đồng lên trần nhà? Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn yếu tố bí quyết lắp đặt đèn chùm đồng như một người chuyên nghiệp.

 

Bước 1: Ngắt nguồn điện đèn chùm đồng cổ điển

 

Vì bạn làm với dây điện buộc phải ngắt nguồn điện kết nối đèn chùm đồng. Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng phương pháp tắt bộ ngắt mạch chính. Trước lúc bạn tiến hành làm, hãy lật công tắc đèn chùm đồng để bảo đảm tắt nguồn.

 

Bước 2: Hạ bộ đèn chùm cũ xuống

 

Nếu đèn chùm treo cũ vẫn còn, bạn sẽ bắt buộc phải gỡ chúng xuống. Hãy tháo dỡ dây nối nguồn điện và tháo dỡ đèn chùm ra khỏi giá đỡ của nó.

 

Bước 3: Lắp ráp đèn chùm đồng cổ điển mới cần treo

Tại bước này hãy xem chỉ dẫn lắp ráp của nhà sản xuất, tùy từng loại đèn chùm đồng sẽ mang các cách lắp ráp khác nhau. Cuối cùng, treo đèn chùm lên trần nhà, kết nối bộ nguồn điện đã chuẩn bị trước đó.

 

Công ty Hoàng Gia Lighting đơn vị lắp cung cấp đèn trang trí uy tín chất lượng

 

Thông tin liên hệ :

Điện thoại: 0945913186

Email: hoanggiadenled@gmail.com

Showroom : 1376 Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

0945913186
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon